[Chia sẻ] Cách chữa Viêm Xoang hiệu quả, rất nhiều người đã KHỎI bệnh

Thứ Năm, 12 tháng 5, 2016

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng mà có những phác đồ hỗ trợ điều trị khác nhau. chính vì vậy bạn đọc cần liên hệ trực tiếp với người có chuyên môn để tư vấn cũng như hỗ trợ điều trị một cách tốt nhất
Tag:
Like và chia sẻ bài viết này :

Bạn đang xem bài viết [Chia sẻ] Cách chữa Viêm Xoang hiệu quả, rất nhiều người đã KHỎI bệnh tại Website www.chuabenhdongduoc.com Đừng quên nhấn LIKE CHIA SẺ nếu thấy bài viết có ích !

49 nhận xét:

 1. mai tùng lâm16 tháng 5, 2016

  tôi mắc bệnh viêm mũi dị ứng đã nhiều năm nay, uống rất nhiều thuốc tây nhưng không khỏi được hẳn, thường xuyên bệnh tái đi tái lại rất khó chịu đặc biệt vào mùa đông hay đi ngoài đường về cũng vậy, có lúc thì nước mũi chảy dòng có lúc thì tắc ngẽn thật sự rất khó chịu. mới đây tôi có đi khám tại bênh viện bác sĩ còn chuẩn đoán thêm cả viêm xoang tôi rất lo lắng về tình trạng bệnh của mình, tôi đọc được thông tin về thuốc điều trị của cô hoa muốn lấy thuốc về điều trị, có bạn nào đã từng điều trị thuốc của cô hoa rồi cho tôi xin chút ý kiến và lời khuyên nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thanh thảo17 tháng 5, 2016

   thuốc của cô hoa tốt và hiệu quả lắm bạn à, mình được một số bạn giới thiệu đến lấy thuốc về điều trị 1 thời gian thì khỏi được hoàn toàn rồi, bạn cứ yên tâm mà điều trị thuốc cũng rất là an toàn.

   Xóa
  2. thúy hiền18 tháng 5, 2016

   Đúng đấy bạn mai tùng lâm thuốc cô hoa điều trị tốt thật nhà mình có mẹ và mình đều chữa khỏi rồi, mà cô này cũng nổi tiếng báo mạng rồi cả trên ti vi cũng nói đến nhiều.

   Xóa
  3. nguyễn bá chung02 tháng 6, 2016

   cho mình hỏi mình ở tphcm muốn lấy thuốc cô hoa có gửi đi được không hả mọi người

   Xóa
  4. mai tùng lâm22 tháng 6, 2016

   mình điều trị thuốc của bác sĩ sau 1 tháng mình đã hết khó chịu cảm giác như khỏi hẳn rồi đấy nhưng bác hoa khuyên mình nên dùng tháng nữa cho hết hẳn mà k tái phát lại, mình cũng muốn dùng thêm vì muốn nó dứt hẳn chứ sống với nó gần 10 năm nay mình khổ lắm rồi.

   Xóa
  5. hôm nay được buổi từ Cao Bằng xuống nhà cô cắt thuốc thì mưa tầm tã, tìm đến nhà cô cũng khó nữa vì nhà cô nằm trong ngõ, đến nơi thì có 3 bệnh nhân đang dợi khám thôi, còn 2 nhân viên của cô đóng hàng gửi đi, mình công nhận nhà cô đông bệnh nhân đặt thuốc thật 1 người đóng gửi bưu điện, 2 người đi giao trong nội thành, nếu k đến nhà cô chắc k biết nhà cô uy tín như thế nào, mình đi ra đầu ngõ mua cái bánh mỳ với hộp sữa uống tạm thì thấy bà bán hàng bảo cháu đến cắt thuốc ah, mình bảo vâng, bà aays bảo ở đây nhiều người uống thuốc khỏi lắm, cứ kiên trì là khỏi đấy. mình nghe cũng yên tâm, đến lúc vào đợi lấy thuốc thi cũng có người khỏi rồi đến kiểm tra lại. mình khám thì bảo viêm mũi xoang độ 3 rồi phải điều trị khoảng 3 tháng mới khỏi, nhưng mình k mang đủ tiền chỉ cắt 2 tháng còn tháng sau nhờ cô gửi qua nhà xe giúp.

   Xóa
  6. hoàng hương10 tháng 8, 2016

   hôm trước mình cũng có đặt lịch khám vào chủ nhật nhà cô này thấy cũng đông mình đi vào ngõ đã thấy mấy người sách thuốc từ trong ra, vào đến gần nhà cô mùi thuốc thơm k chịu nổi, hỏi mấy bà đi chợ thấy máy bà kêu con bà bị bị bao năm rồi sang nhà cô này cắt thuốc đều khỏi. mình cũng yên tâm, thuốc thì cũng dễ dùng k khó uống.

   Xóa
  7. đức nghĩa10 tháng 8, 2016

   ngày trước k biết đến thuốc nhà bác mình nghe các bác bên tây y đi trích mủ ở mũi hết 25 triệu nhưng dc 1 năm nó lại bị lại mình chán lắm. thấy mấy người làng bên điều trị thuốc của bác khỏi mình cũng thử, nhưng bác nói tỉ lệ khỏi của mình chỉ dc 50% thôi. thế nhưng mình kiên trì 4 tháng bệnh của mình khỏi đấy. mình đến khám lại bác ấy bảo mình thế là khỏi hẳn rồi k phải dùng thuốc nữa mình mừng hơn nhặt dc vàng. nếu ai bị bệnh cứ yên tâm mà dùng thuốc của bác đi nhé.

   Xóa
 2. nguyễn quang dũng18 tháng 5, 2016

  Đúng là dùng thuốc kháng sinh không thể khỏi được bệnh này có lẽ phải chuyên qua đông y thôi, chứ dùng nhiều kháng quá rồi mà cứ tái đi tái lại mệt không thể chịu được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hồng nhung19 tháng 5, 2016

   mình bị bệnh này cả chục năm nay rồi mà dùng kháng sinh mãi cũng chả khỏi gì cả, nghe mấy bạn mách cũng đang tính mai qua để lấy thuốc mong rằng gặp thầy gặp thuốc cho bệnh khỏi hẳn

   Xóa
  2. Mọi người đúng đấy phải tìm phương pháp điều trị hợp lý thì mới khỏi hẳn đc bệnh, chứ lã kháng sinh như này hại người lắm mà bệnh có khỏi hẳn được đâu, sớm muộn gì cũng bị bệnh dạ dày thôi.

   Xóa
  3. Tôi bị viêm mũi di ứng thường xuyên bị ngạt, trước dùng thuốc xịt mũi còn được nửa ngày, giờ được hơn tiếng là ngạt lại, mà dùng nhiều quá giờ mũi lúc nào cũng nóng rát, hay chảy máu cam, tôi cũng lo lắng, có thuốc đông y chữa bệnh này thì may quá.

   Xóa
 3. mình thì vừa bị viêm xoang vừa bị viêm amidan và dạ dày trào ngược nữa k biết cô hoa có điều trị được k nhỉ mà mình thì vừa sinh song dc 5 tháng k biết có điều trị dc k? bạn nào bị như mình k chỉ giúp mình vs mình mệt mỏi vì bệnh này lắm rồi chỉ sợ lại ảnh hưởng sang con thì khổ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. amidan thì mình k biết cô điều trị được k nhưng về cái viêm xoang với dạ dày thì quá tốt, ngày trc mình bị viêm xoang+dạ dày điều trị khỏi dc 2 tháng nay rồi mình cg hi vọng là nó khỏi hắn k tái lại nữa.

   Xóa
  2. giống bệnh của mình mấy năm về trước cũng bị dạ dày trào ngược+amidan hốc mủ+viêm mũi dị ứng. lúc đấy mình muốn chết quách đi cho xong 24 tuổi người yêu k có bạn bè thì k các bạn tưởng thượng nói chuyện 1 cái mùi hôi ở miệng bốc ra k sao mà chịu đc cho dù có dùng sịt thơm miệng vẫn k hết mùi. nhưng cũng may có người chỉ cho nhà cô này về điều trị khỏi hẳn miệng cũng k còn mùi hôi luôn.

   Xóa
  3. thúy hạnh09 tháng 7, 2016

   thuốc cô hao chữa được cả trào ngược dạ dày hả mỏi người, em đang chữa trào ngược thuốc ở viện mà chẳng thấy tiến triển gì hết, nếu kết hợp chữa cả viêm họng với trào ngược dạ dày thì thật tốt quá. mai em phải đến trực tiếp xem sao.

   Xóa
  4. Bạn chữa khỏi chưa Lavender Angel Mình cũng bị như bạn luôn mà chưa biết chữa thế nào đây. Không biết thuốc của cô Hoa này có chữa được khỏi ko nữa.

   Xóa
 4. con mình 4 tuổi cũng đã điều trị ở đây rồi thuốc tốt rễ uống lắm, có cái xông con mình hơi khó xông vì cháu nhỏ nhưng dùng xong 1 tháng mũi con mình khô hơn k còn mũi xanh nữa. dùng xong 2 tháng thì khỏi hẳn đến jo dc 10 tháng rồi con mình ra vào điều hòa thoải mái mà k bị lại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. giống con mình quá suốt ngày mũi xanh mũi vàng nhìn sót ruột thật, con mình cũng đang điều trị được 18 hôm rồi cái amidan thì nhỏ hơn k còn gáy nữa,còn mũi thì chỉ thỉnh thoảng ra tí mũi trắng thôi nhưng cũng đỡ hơn trước nhiều rồi thích lắm.

   Xóa
  2. hoàng diệu linh03 tháng 7, 2016

   con của mình cũng điều trị khỏi nhà cô này đấy

   Xóa
  3. nguyễn thị mai09 tháng 7, 2016

   các mẹ ơi cho mình hỏi? mình muốn lấy thuốc cô hoa có ship không nhỉ? mình ở khâm thiên hơi xa nhà cô hoa mà lại phải trông 2 nhóc nên bận không đi được, mà cho mình hỏi thêm thuốc dễ dùng chứ các bạn bé nhà mình hơi khó uống thuốc.

   Xóa
  4. Có cháu cô hoa đi giao thuốc đó bạn nhé, mấy ngày nắng lóng ngại ra ngoài nhờ cô giao thuốc tận lơi mất thêm 50k tiền ship

   Xóa
 5. hồng nhung13 tháng 6, 2016

  mình điều trị của bác sĩ gần được 1 tháng rồi bệnh tiến triến khá tốt mũi của mình đỡ dc 60% rồi, nhưng mình vẫn phải kiêng khem và điều trị thêm tháng nữa cho dứt điểm hẳn.

  Trả lờiXóa
 6. hoa hướng dương21 tháng 6, 2016

  mình qua nhà bác ấy lấy thuốc thấy mấy bệnh nhân uống kêu đỡ và có người khỏi hẳn rồi xong đem người nhà đến khám nữa. thấy tin tưởng lắm.mình cũng hi vọng bệnh mình khỏi hẳn chứ sống chung với nó khổ lắm rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. phạm thanh huệ03 tháng 7, 2016

   mình cũng đặt thuốc nhờ bác gủi về BÌNH DƯƠNG cho mình k biết mấy hôm thì nhận dc thuốc.

   Xóa
  2. nguyễn ngọc hân07 tháng 7, 2016

   Mình bị viêm mũi dị ứng và bị xoang sàng trước đã nhiều năm chưa khỏi, cảm giác lúc nào cũng khó chịu mệt mỏi, sáng ngủ dậy hắt hơi pải mất 30 phút, đặc biệt vào mùa đông thì cực khổ, không biết thuốc của cô hoa chữa hết không nge mọi người chia sẻ em cũng thấy mừng và có hi vọng rồi

   Xóa
  3. mai thị lâm09 tháng 7, 2016

   chữa ngon luôn bạn nhé, như bạn còn nhẹ đấy như mình còn lặng hơn nhiều nước mũi chảy suốt ngày, tối đến thì tắc mũi không ngủ nổi đến lỗi không đi làm được gì cả phải ở nhà, cũng may gặp thầy gặp thuốc chứ không dễ chết.

   Xóa
 7. mình cũng điều trị chỗ bác này rồi vừa mới khỏi được 1 tháng nay thôi mà chính xác là 23 ngày hôm mình đến lấy thuốc cũng thấy có mấy người mang quà đến cảm ơn vì chữa khỏi bệnh cho họ. nói chung thuốc nhà bác này tốt mà giá cả cũng hợp lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. phương thùy07 tháng 7, 2016

   Bạn ơi thuốc có dễ uống không bạn, mình chưa dùng thuốc đông y bao giờ nên sợ ko uống được.

   Xóa
  2. khuất thị loan09 tháng 7, 2016

   thuốc dễ uống lắm bạn nhé, uống lại mát nữa uống như thay nước lọc ý, có vấn đề xông mũi thì hơi cầu ký chút thôi, nói chung là có bệnh thì phải chữa mà phải cố gắng kiên trì uống thuốc mới khỏi được, như bà hàng xóm nhà mình coi thường giờ đang phải uống tháng thứ 3 rồi.

   Xóa
 8. thấy các bạn bảo thuốc tốt hôm nay mình qua tận nhà bác khám và lấy thuốc thấy cũng có mấy người đến lấy thuốc liền đã vậy còn bị hết thuốc nữa chứ bác bảo chiều tối quay lại mới có thuốc làm mình về mất công, tối mình đến đúng lúc nhà bác đang ăn cơm, bác bảo tình trạng của mình bị nặng lắm phải điều trị 2 tháng mới khỏi cũng đúng thôi mình bị viêm xoang gần 10 năm nay bị nhức cả lên mắt thì chẳng nặng, thế là mình lấy luôn 2 tháng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nguyễn điệp07 tháng 7, 2016

   Bạn ơi điều trị sao rồi bạn kết quả có tiến triển không bạn? mình cũng nghe mọi người chia sẻ nhiều nhưng cũng không biết đúng sai thế nào, nếu chữa khỏi dứt điểm hẳn thì tốt quá

   Xóa
  2. Mình mới điều trị được 15 ngày thôi nhưng phải câu nhận thuốc hiệu quả thật, cảm giác nhẹ nhõm đi rất nhiều mọi triệu chứng gần như hết hẳn.

   Xóa
 9. ngày trước mình có đến nhà bác nhưng mình nghĩ đã là viêm xoang thì khỏi lm sao được vậy nên mh k lấy thuốc về điều trị. nhưng hôm về quê ngoại ăn cỗ thấy bà chị bị viêm mũi dị ứng bao nhiêu năm bjo điều trị khỏi bà ấy giới thiệu lại đúng là cô hoa thế nên mình lại quay lại lấy thuốc điều trị tháng đầu tiên thì đỡ ít thôi nhưng sang tháng thứ 2 đỡ hơn rất nhiều và tháng thứ 3 thì mình khỏi hẳn luôn. mình hạnh phúc k còn j tả nổi tưởng phải sống chung với nó cả đời, nếu ai bị bện này mình khuyên nên dến đó để điều trị cho khỏi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nguyễn quang vũ09 tháng 7, 2016

   cảm ơn bạn nhiều nhé

   Xóa
 10. mai phương thảo07 tháng 7, 2016

  Chúc mừng bạn nhé, cảm ơn bạn đã chia sẻ mà cho mình hỏi thêm thuốc có chữa được cho trẻ nhỏ không? mình đang tính qua lấy cho cả mình và đứa con 5 tuổi của mình nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trẻ em thì mình không hỏi, cũng không biết có chữa được hay không bạn cứ đến trực tiếp không gọi điện cho cô hoa hỏi cho dõ hơn bạn nhé

   Xóa
 11. nguyễn hồng hạnh07 tháng 7, 2016

  Nhà tôi ở gần khu công nghiệp do ô nhiễm môi trường khói bụi nên người dân ở khu tôi ở bị viêm mũi dị ứng và viêm xoang nhiều lắm. Tôi cũng đang khổ sở vì căn bệnh viêm mũi dị ứng này, mùa đông thường xuyên bị ngạt mũi, xì mũi nhiều ù cả tai, mấy hôm gần đây tôi xì cả ra máu, mũi rát kinh khủng, tai đi khám còn bị viêm tai giữa do viêm mũi lây sang. Đúng là bệnh này không coi thường được, đọc được bài này và chia sẻ của mọi người tôi tìm được hướng cho mình rồi, tôi vẫn thích dùng đông y vì an toàn, hiệu quả lâu dài

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trang hoài nguyễn11 tháng 7, 2016

   Đúng đó bạn dùng đông y tuy điều trị lâu dài và cầu kì một chút nhưng hiệu quả cực cao khỏi dứt điểm mà không bị tái phát lại.

   Xóa
 12. phùng quang hưng09 tháng 7, 2016

  Tôi bị viêm đa xoang hành hạ cách đây 5 năm, triệu chứng là thường xuyên tắc nghẹt mũi và đau nhức vùng trán, buổi tối thì thường đau vùng gáy làm tôi mất ngủ thường xuyên. Cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều và đôi khi tôi không còn sức để làm việc nữa. Đi khám bác sĩ kết luận: Viêm đa xoang: xoang trán và xoang sàng sau. Và bác sĩ cho đơn thuốc tây tôi uống liên tiếp hơn 1 tháng nhưng chỉ đỡ được 1 thời gian rồi tái phát lại. Tôi lại phải sống chung với triệu chứng sụt xịt mũi mỗi ngày, đến nay tôi chán cảnh chữa thuốc kháng sinh rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tình trạng của bạn nặng rồi đấy, điều trị sớm còn kịp điều trị bệnh này đã khó khỏi mà lại để tình trạng nặng như vậy rất nguy hiểm.

   Xóa
 13. nguyễn thị nhung09 tháng 7, 2016

  Em năm nay 32 tuổi, em bị viêm mũi dị ứng thời tiết, cứ thay đổi thời tiết hoặc ở điều hòa là ngạt mũi,dùng thuốc xịt để thông mũi cũng chỉ được một lúc, mùa đông tôi khổ lắm mong cô điều trị giúp em ạ, sang đầu tuần em qua cắt thuốc ạ, em tên nhung ở ngã tư sở ạ

  Trả lờiXóa
 14. Hoàng văn thái11 tháng 7, 2016

  tôi bị viêm mũi dị ứng lâu ngày giờ chuyển sang viêm xoang rồi,tôi cũng đã chữa tây y nhưng ko đỡ ,nghe mọi người chia sẽ trên này về thuốc đông y của cô hoa chữa khỏi được cho rất nhiều bệnh nhân có bệnh viêm xoang như tôi,tôi cũng đang phân vân chắc ngày mai phải qua gặp cô hoa khám và điều trị bệnh của tôi xem thê nào?

  Trả lờiXóa
 15. Thuoc nay u sao vay c.o ninh thuan thi co co ship dc k

  Trả lờiXóa
 16. Lieu thuoc co tot that k hay chi la quang cao. Toi da chua mai roi k thay doi gi. Qua kho va ton qua nhieu tien

  Trả lờiXóa
 17. thuốc sắc uống hay sao ạ mọi người. ai khỏi rồi thì giúp em vs ạ. cảm ơn ạ

  Trả lờiXóa
 18. Cháu nhà mình bị viêm mũi,viêm amidan quá phát đã 3 năm nay. Mình đã cho cháu đi khám và uống thuốc tây y nhưng cứ hết thuốc cháu lại bị. Mình lo lắm đang muốn chuyển qua đông y. Mong mọi người ai đã bị như cháu và khỏi rồi chỉ giúp mình với ạ. Cảm ơn mọi người nhiều.

  Trả lờiXóa
 19. Cháu nhà mình 10 tuổi bị viêm mũi,viêm amidan quá phát đã 3 năm nay. Mình đã cho cháu đi khám và uống thuốc tây y nhưng cứ hết thuốc cháu lại bị. Mình lo lắm đang muốn chuyển qua đông y. Mong mọi người ai đã bị như cháu và khỏi rồi chỉ giúp mình với ạ. Cảm ơn mọi người nhiều.

  Trả lờiXóa

^