Phương Pháp Chữa Bệnh Viêm Họng Hạt Cực Kỳ Hiệu Quả

Thứ Hai, 9 tháng 5, 2016

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng mà có những phác đồ hỗ trợ điều trị khác nhau. chính vì vậy bạn đọc cần liên hệ trực tiếp với người có chuyên môn để tư vấn cũng như hỗ trợ điều trị một cách tốt nhất
Tag:
Like và chia sẻ bài viết này :

Bạn đang xem bài viết Phương Pháp Chữa Bệnh Viêm Họng Hạt Cực Kỳ Hiệu Quả tại Website www.chuabenhdongduoc.com Đừng quên nhấn LIKE CHIA SẺ nếu thấy bài viết có ích !

110 nhận xét:

 1. phùng thị hồng17 tháng 5, 2016

  Mẹ mình bi viêm họng hạt 20 năm nay rồi ngày nào cũng ngưa chịu ko nổi, chắc ra man tính rồi. Hạt noi ngày cang nhiu lên tới gần lưỡi. Co khi sung đâu noi mủ đêm ngày khi nào cũng ngứa ăn ko ngon ngu ko được, mình muôn lấy thuốc của cô hoa điều trị nhưng mẹ mình chưa dùng thuốc đông y bao giờ nên băn khoăn quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trần thu hà18 tháng 5, 2016

   Chào bạn hồng nhé, bạn cứ yên tâm điều trị nhé mình điều trị thuốc ở của cô hoa rồi thuốc tốt và hiệu quả lắm, mình giới thệu cho mấy người bạn cũng đều khỏi rồi.

   Xóa
  2. Phạm thị thao11 tháng 7, 2016

   Hôm trước được buổi từ hải phòng nên cắt thuốc thì nắng dã họng đã thế lại không biết đường đi lòng vòng mệt không thể chịu nổi, đi từ sớm mà mãi đến gần 11h mới tới được nhà. đến lơi thì có khá đông bệnh nhân đang đợi khám lấy thuốc, cũng may ở xa nên được ưu tiên trước không ngồi đợi hết chỗ đó bệnh nhân cũng đến chết. không đi không biết câu nhận thuốc uy tín lắm người chữa, ra đầu ngõ ngồi uống chén nước mấy bà bán hàng cứ khen thuốc hiệu quả lắm. khắp lơi đổ về chữa cả người lớn trẻ nhỏ đủ cả.

   Xóa
  3. thuôc khỏi phải nói quá tốt. uống cả năm kháng sinh k khỏi thế mà dùng 1 tháng thuốc nam hết hẳn luôn.

   Xóa
  4. Nguyễn ngân15 tháng 9, 2016

   Mình cũng điều trị thuốc của cô sau 1 tháng các hạt tự mất dần và họng của mình cũng hết đờm.

   Xóa
  5. quang tiến29 tháng 3, 2017

   Mọi Người ơi cho mình xin số điện thoại của cô hoa được không?

   Xóa
  6. Mình ơ trong nam phai như,thê nao máy bạn

   Xóa
 2. mình đang điều trị thuốc của bác hoa đây k biết kết quả thế nào mình mới dùng dc 8 hôm, họng của mình thì k còn đờm nữa nhưng các hạt vẫn còn vướng,k biết 1 tháng thì như thế nào có gì mình lại thông báo cho cả nhà nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. quỳnh hương07 tháng 7, 2016

   Sao rồi bạn ơi? bạn chia sẻ thêm đi ạ, mình hóng bạn đấy mình muốn điều tri mà cũng hơi băn khoăn vì hiện tại cũng nhiều địa chỉ chữa quá khong biết sao nữa

   Xóa
  2. Mình điều trị đến hôm nay tròn 1 tháng rồi, thuốc tốt hiệu quả lắm mọi người ạ, mới đâu cứ no không khỏi vậy mà điều trị xong hôm đi viện kiểm tra lại thị không có dấu hiệu của bệnh nữa, giới thiệu cho mấy người đi khám cùng ai cũng mừng.

   Xóa
  3. Hoàng Thế Nhân04 tháng 11, 2016

   Mình mới bị viêm họng hạt và có hạch cổ liệu uống thuốc này có khỏi không mn :(

   Xóa
  4. em mới có bầu. uống thuốc cô hoa đc ko cả nhà

   Xóa
  5. Thuốc tốt bạn nhé, mình nghe mọi người chia sẻ lên qua lấy thuốc điều trị, uống được 1 tháng thì bệnh khỏi hẳn luôn rồi.

   Xóa
  6. phương mai29 tháng 3, 2017

   Uống được bạn nhé, Mình điều trị rồi khống thấy vấn đề gì ngược lại còn rất tốt nữa.

   Xóa
 3. Cho e hỏi là chi phí điều trị viêm họng tầm khỏang bao nhiêu a.

  Trả lờiXóa
 4. như mình điều trị trong 2 tháng la 4 triệu mỗi tháng là 2 triệu đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nguyễn trọng tấn07 tháng 7, 2016

   Nếu vậy mà khỏi được hẳn thì quá tốt rồi, mình bị đã gần 4 năm nay rồi tính ra điều trị các lơi các loại thuốc rồi cũng hết cả mấy trục chiệu rồi nhưng có khỏi được đâu, hi vọng gặp được thuốc tốt của cô hoa bệnh sẽ khỏi hẳn chứ bệnh cứ hành hạ thế này sống mệt mỏi khó chịu nắm, đúng là không có gì quan trọng bằng sức khỏe

   Xóa
  2. sao mình điều trị có 1thang đã khỏi rồi của mình hết có 2trieu

   Xóa
  3. Có phải dia chi tren khong moi nguoi oi

   Xóa
 5. mình cũng dc người bạn giới thiệu đến đây lấy thuốc, mình cũng lấy liền 2 tháng cũng hết 4 triệu vì bạn mình nói thuốc nhà bác này hay hết thuốc lắm đông bệnh nhân ngày trước đi lấy thuốc cho người yêu mà phải đến 2 lần mới có thuốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. phương anh nguyễn07 tháng 7, 2016

   hôm nọ mình có qua lấy thuốc cũng vậy câu nhận đông thật sao cái bệnh này lắm người bị thế nhỉ? cũng may là đến sớm ko lại hết thuốc.

   Xóa
  2. uong 2thág cơ à bạn ma co khoi dk k

   Xóa
  3. nguyễn anh tuấn09 tháng 7, 2016

   nếu uống thuốc nam mà khỏi hẳn thì cũng không nâu lắm, cạnh nhà mình có người chữa dạ dày bằng thuốc nam mà 5 tháng mới khỏi hẳn. nhưng cho mình hỏi cô hoa có gửi thuốc đi tỉnh lẻ không nhi? mình đang ở sơn la không có điều kiện xuống trực tiếp đc.

   Xóa
 6. mình cũng bị viêm họng hạt các hạt nổi đỏ gây vướng víu họng rất khó chịu, hạt của mình to bằng hạt đậu cơ,đang tính qua nhà bác lấy thuốc nhưng ngại đi qua vì mình ở tận hưng yên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn ở xa gọi điện trực tiếp là được cũng chẳng nhất thiết phải đến đâu, lần đầu tiên mình đến lấy thuốc thì thấy ai đến cũng là một loại thuốc chung giống nhau thôi, có điều ai năng nhẹ thì điều trị nhanh khỏi hay nâu khỏi thôi, thế là tháng thứ 2 mình nhờ cô gửi xe cho mình.

   Xóa
  2. phạm tuấn anh09 tháng 7, 2016

   Mình bị viêm họng hạt mãn tính trong họng dày đặc những hạt như hạt đậu tương ý, lấy tay ấn vào thì có mủ trắng phòi ra nhìn rất sợ, hơn nữa miệng cực kỳ là hôi luôn, cho mình hỏi cô hoa có làm vào chủ nhật không nhỉ?

   Xóa
  3. Vào thứ 7 hay cn bạn lên gọi điện trước những ngày đó thường là nghỉ, hôm trước mình phải nói khó mãi cô mới tiếp đấy, tốt nhất cứ gọi trước không đến lại mất công

   Xóa
 7. hồng dương07 tháng 7, 2016

  bác nhà mình ngày trước cũng điều trị khỏi ở đây nên khuyên mình qua cắt thuốc mà mình ngại đang tính bảo bác gửi nhà xe hay bưu điện cho tiện. mình ngại nhất uống thuốc nam thời gian rõ lâu, k phải do nó vướng quá thì mình sẽ k cắt thuốc về điều trị đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thuốc uống tốt vậy ah? mình cũng cắt thuốc về uống dc 7ngay k biết có khỏi dc k?

   Xóa
  2. Uong co khoi ko ban

   Xóa
  3. hồng dương29 tháng 3, 2017

   Mình khỏi rồi bạn nhé, đến nay cả gần năm rồi bệnh không tái phát như trước nữa thật sự thuốc rất tốt.

   Xóa
  4. trần anh khoa10 tháng 5, 2017

   con e 3 tuổi đã bị họng hạt rồi ko biết cháu nhà e có uống đc thuốc của cô hoa ko mọi người

   Xóa
 8. nguyễn thu thao07 tháng 7, 2016

  Cháu nhà mình 7 tuổi rồi, nhưng mà cứ bị viêm họng từ bé đến giờ, thay đổi thời tiết là lại viêm. Khổ, mà mỗi lần ốm uống kháng sinh vào là y như rằng người mệt, chẳng ăn uống được gì mấy, tiêu hóa cũng bị ảnh hưởng, nên cháu nhà mình gầy mà không béo lên được, không biết bé nhà mình điều trị được thuốc của cô hoa chưa nhỉ? nếu điệu trị được thì thật tốt quá chứ điều trị kháng sinh cả năm này ko tiến triển gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nguyễn thị bắc09 tháng 7, 2016

   Điều trị được bạn nhé, tình trạng bé nhà bạn nghe rất giống với con mình, uồng nhiều kháng sinh quá người còi tý nhìn con mà suốt ruột. cũng may mà biết được địa chỉ của cô hoa nên mình đang điều trị cho con, mới điều trị được 1 tháng mà nhìn người tỉnh táo khác hẳn ra cả nhà mừng quá cho bé điều trị thêm tháng nữa cho yên tâm.

   Xóa
  2. Nếu điều trị được cho trẻ nhỏ thì tốt quá, bé nhà mình bị cả năm nay rồi loay hoay mãi ko biết chữa sao, uống thuốc kháng sinh thì không khỏi mà nhỏ quá cũng chẳng giám phẫu thuật, nhìn con mà sót ruột cảm ơn các mẹ chia sẻ nhé sang mai em qua lấy thuốc sớm.

   Xóa
 9. Đinh thị thùy07 tháng 7, 2016

  Rất cảm ơn tác giả, tôi đang rất đau đầu về việc tìm thuốc chữa viêm họng cho con, con tôi uống quá nhiều kháng sinh giờ cứ phải liều cao và đời mới thì mới đỡ, nhưng rất nhanh bị lại, bé rất còi và hay quấy khóc.

  Trả lờiXóa
 10. ngân hạnh08 tháng 7, 2016

  k bit chữa thuốc nam thế nào chứ mình uống đủ các loại thuốc tây với thuốc bắc mà k ăn thua gì?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nên điều trị đi thuốc tốt thì mọi người mới chia sẻ, mình mới đầu cũng băn khoăn nhưng đau quá không chịu được đến lấy thuốc thế mà lại ngon, bệnh uống được 1 tháng mà gần như khỏi hẳn, mới qua lấy tháng nữa cho ăn trắc

   Xóa
  2. Thuốc tốt đấy bạn mình cũng điều trị nhiều rồi nhưng thuốc này rất hiệu quả, mình điều trị 1 tháng mà khỏi tiệt.

   Xóa
 11. đinh công thao09 tháng 7, 2016

  Thuốc này có dùng được cho người cao tuổi không? Bố tôi năm nay đã ngoài 60 tuổi rồi, mấy năm nay ông cũng hay bị viêm họng thường xuyên, đi khám bs cho thuốc uống khỏi được thời gian,nhưng gần đây thấy ông ho nhiều hơn tôi có đưa ông đi khám và phát hiện ông viêm họng hạt chấm đỏ dày đặc. Vậy trường hợp như bố tôi thì có dùng được thuốc không?

  Trả lờiXóa
 12. đình quang09 tháng 7, 2016

  sao bạn k gọi điện hỏi cô luôn đi. mình điều trị viêm họng chỗ cô khỏi đấy, chồng mình thì điều trị viêm chợt hang vị chỗ cô cũng khỏi luôn.

  Trả lờiXóa
 13. có số đt với địa chỉ kia sao k vào hỏi cô luôn

  Trả lờiXóa
 14. MN ai dùng thuốc rùi cho em xin lời khuyên với ạ
  Em cũng bị 2 năm rùi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đinh như tùng11 tháng 7, 2016

   Thuốc tốt và hiệu quả thật sự đó bạn nhé, mình bị viêm họng hạt mãn tính cả trục năm, điều trị bao nhiêu thứ thuốc không khỏi từ ngày lấy thuốc cô hoa về điều trị bệnh tình khỏi tiệt, mỗi tội điều trị hơi lâu thôi nhé kiên trị được là oke.

   Xóa
 15. Anh chị nào dùng thuốc rồi cho em xin lời khuyên chân thành với ạ
  Em bị thế này 2 năm rùi ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thuốc rất tốt rất hiệu quả bạn nhé có điều thời gian điều trị hơi lâu cần phải kiên trì.

   Xóa
 16. trang trần11 tháng 7, 2016

  E cũng đang bị ngứa cổ nhiều khi kg khí lọt vào.ho đêm.vướng cổ.đỏ niêm mạc miệng.tưa lưỡi và có ít hạt.ngậm nước muối pha loãng thây đỡ hơn cảm giác vướng.trước kia e thương hay bi viêm họng kéo dài.

  Trả lờiXóa
 17. nguyễn danh điệp11 tháng 7, 2016

  Bị viêm họng hạt mãn tính thì chữa khoảng bao lâu thì khỏi vậy mọi người, mình bị từ giữa năm ngoái, đi viện mấy lần rồi mà bệnh nó cứ thế, mình lại không muốn phải động vào dao kéo, mà bệnh của mình cũng chưa đến mức ấy nên muốn tìm thuốc nào tốt tốt để chữa cho khỏi hẳn luôn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn loan29 tháng 3, 2017

   Cũng tùy đấy bạn nhé vì mình thấy công ty mình có mấy người điều trị thuốc của cô hoa, có người thì 1 tháng thì khỏi, có người mất 2 tháng mới khỏi được hẳn, tốt nhất bạn liên hê trực tiếp cô tư vấn cho bạn.

   Xóa
 18. Phạm Nguyên26 tháng 7, 2016

  Mình bị viêm họng hạt với avedan 5 năm rồi avedan thì mình cắt rùi còn viêm họng hạt thì chưa khỏi hẳn lúc nào trong cổ cũng có đờm đau rát chữa nhiều nơi mà chưa khỏi uống thuốc này có khỏi dc ko mấy bạn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thuốc tốt đó bạn nhé, bạn thử điều trị xem sao mình thấy rất nhiều khỏi rồi, bản thân mình cũng chữa khỏi rồi.

   Xóa
 19. Minh bi trao nguoc da day viêm hong hat viem amidan hốc mủ ho gần 3 năm nay roi . Minh đang uống thuôc của cô Hoa được 10 ngày roi. Thấy cũng đỡ k còn ho nữa ăn uống ngon mieng lắm k biết uong hết liệu trình có khỏi hăn đc k. Mong la sẽ khỏi hẳn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sao r chị ơi chia sẻ cho em với
   e cũng bị dạ dày và viêm họng hạt

   Xóa
  2. Hoàng Thế Nhân04 tháng 11, 2016

   Bạn uống sao rồi bạn , cho mình ý kiến với

   Xóa
  3. Mình khỏi rồi các bạn nhé, nửa năm nay không thấy tái lại.

   Xóa
 20. em bị viêm họng gần 1 năm cho em 1 lời khuyên dùng thuốc vs ạ. em đã thử 2 trang olline rồi nhưng ko khỏi ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thuốc cô hoa thật sự rất tốt bạn nhé, mình bị viêm họng hạt mãn tính đã từng đi đốt họng hai lần vậy mà điều trị cũng khỏi được

   Xóa
 21. em bị trào ngược dạ dày và viêm họng hạt
  đã đốt họng 1 lần tưởng khỏi ai ngờ mệt mỏi dã dời giờ gần như trả biết thuốc nào hiệu quả nữa m.n giúp em với

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần văn tú29 tháng 3, 2017

   Mình đang điều trị thuốc của cô hoa được mấy ngày cũng thấy khuyên giảm, bạn thử điều trị xem sao cũng nhiều người chữa rồi nên cũng rất yên tâm

   Xóa
 22. Tôi bị viêm họng hạt mãn tính rất mong được nhà thuốc tư vấn giúp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn liên hệ theo số đt 0989706160 này nhé chứ ở đây là trang diễn đàn cô hoa không biết bạn đâu

   Xóa
 23. Tôi bị viêm họng hạt mãn tính rất mong được nhà thuốc tư vấn giúp

  Trả lờiXóa
 24. Chào ac. E bị viêm họng hạt như nhà e ở xa k xuống nhà thuốc khám đk thì e cs lấy đk thuốc k ạh?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm thanh ngoan29 tháng 3, 2017

   Bạn liên hệ cho cô hoa cô gửi thuốc cho nhé, mình ở thành phố HCM cũng vừa nhận được thuốc qua bư điện từ hôm qua xong. có cả dịch vụ thu tiền hộ nữa không phải no gì đâu nhận thuốc mới thanh toán tiền đó.

   Xóa
 25. thuốc của cô hoa là dạng viên, bột hay là phải sắc lên vậy. có dễ uống không mọi người.

  Trả lờiXóa
 26. Cô Hoa ơi con ở xa quá làm sao mà từ Nam ra Bắc dc.con ở Đồng Tháp.con bị vimamidan khó chịu trong họng quá.cô chỉ con bài thuốc giúp con với

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn liên hệ sđt 0989706160 mà đặt thuốc bạn nhé số của cô hoa đó.

   Xóa
 27. Có khỏi thật k trời. mình bị viem họng hạt lâu rồi. cả bị viêm xoang nữa. uống bao nhiêu thuốc mà chẳng ăn thua gì. Thuốc của cô Hoa có thể gọi điện đặt gọi gửi qua bưu điện được không.minh ở tận miền Nam cơ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nguyễn trung đông29 tháng 3, 2017

   Khỏi được đấy bạn nhé mình điều trị khỏi hẳn rồi, mỗi tội thời gian hơi lâu bạn kiên trì khoản 2 tháng thì mới hẳn được đấy.

   Xóa
 28. Co ban nao chua khỏi chưa

  Trả lờiXóa
 29. vừa mua về uống hy vọng hiệu quả tốt

  Trả lờiXóa
 30. có ai uống hết nữa không vậy

  Trả lờiXóa
 31. Mình mới đăt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn cho mình xin sđt được không?

   Xóa
 32. Minh cung bị đang lo qua ma chăng biet dung thuoc nao. Ai co kinh nghiem chi minh voi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nguyễn siêu đáng29 tháng 3, 2017

   Thuốc uống thời gian nâu đó nhưng khỏi được bệnh, bạn phải kiên trì uống thuốc kiêng khem theo hướng dẫn cô hoa là oke

   Xóa
 33. Tôi mới dìng nè mong có hy vọng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ban dung roi thấy thế nao minh cung bi ma ko biết thuốc thế nao

   Xóa
 34. Mua thuốc ở đâu vậy mọi người

  Trả lờiXóa
 35. Mua thuốc ở đâu vậy mọi người

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đặt hàng hoặc ra hn khám

   Xóa
  2. Danh thắng29 tháng 3, 2017

   Bạn liên hệ theo số đt của cô hoa đó mình mới nhận thuốc hôm qua xong.

   Xóa
 36. Mình uống gần hết tháng rồi mà vẫn chưa khỏi

  Trả lờiXóa
 37. giá thuốc điều trị viêm họng hạt là bao nhiêu? lộ trình như thế nào bạn?

  Trả lờiXóa
 38. Thuốc này không bán gửi về phải không các bạn, nhà mình xa quá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn hoàng long29 tháng 3, 2017

   Có mà bạn mình vừa gọi điện đặt thuốc xong, chuyển qua bưu điện mà bạn, sao các bạn không liên hệ trực tiếp luôn cho cô hoa nhỉ?

   Xóa
 39. đọc hoài mà ko thấy mẹ nào có bầu dùng thuốc cả. có bầu có dùng thuốc cô hoa đc ko

  Trả lờiXóa
 40. Có thật là thuốc tốt vậy không mọi người

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh chị có ai dùng thấy hiệu quả không ạ. EM mới bị 4 tháng uống thuốc kháng sinh mà k được thấy bình luận của các anh chị là thuốc cô Hoa hiệu quả nên em đang định đặt mua để uống. Anh chị ai đã dùng tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn!

   Xóa
  2. Mình bị như bạn mới uống 15 ngay nhưng bớt nhiều r!!! Uống thuốc cô cần kiên cử lời cô dặn sẻ mau hêt bn nha

   Xóa
  3. Thuốc tốt thật đó bạn, rất hiệu quả luôn mình uống xong khỏi tiệt

   Xóa
 41. có anh chị nào khỏi chưa ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có tôi đã chữa kiên trì và đã khỏi.

   Xóa
 42. Mình bị viêm họng 5 năm nay rồi. Tây y mình đã điều trị có giảm nhưng không khỏi hẳn. Mình cũng đã dùng thuốc đông y nhưng không thuyên giảm nên cảm thấy nản mà chi phí thì cao cứ thấy nói đảm bảo khỏi mà không chẳng biết khi nào. M không biết là thuốc bên cô đây có hiệu quả với m không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình mới đặt thuốc k biết khỏi k nữa

   Xóa
  2. hic,,, hi vọng khỏi ... khỏi thì nhắn tin em vs 0969527400

   Xóa
 43. Chuyên gia cho e hỏi e đi khám thấy bảo là
  04,TV Em đúng là gì viêm họng viêm a mạn tính, e thấy có rất nhiều hạt bằng hạt đậu mọng trong gốc họng ko biết bị gì vợ e cũng bị lây từ e mong chuyên gia tư vấn cách điều trị ạ, cứ thời tiết thay đổi hay sau trận bia rượu là bắt đầu ho, thậm trí còn bị sổ mũi, con nhà e 5. Tuổi cũng ho mãi

  Trả lờiXóa
 44. Minh bi viem hong hat amidan cung rich vi da day chao nguoc nua vay minh muan kat thuoc uong mot thang lieu co khoi kg va mat khoang bao nhie tien vay?

  Trả lờiXóa
 45. chỉ hiệu quả ở những người mới bị nhẹ thoi các ban a! Voi benh nang thi co gang nang cao suc khoe bang cach tap the duc và giu ve sinh sach se. Suy nghi lac quan và co tranh các tac nhan lam tai phat benh.

  Trả lờiXóa
 46. Ban uống rồi phải không có thấy hiệu quả ko

  Trả lờiXóa
 47. Ai trị hết viêm họng hạt mách cho mình nhé! Mình trị của TT thừa kế ứng dụng đông y 4 tháng, nhà thuốc Vạn Xuân Đường 5 tháng. Thầy Cao Văn A het 8 tháng mà bệnh tình cũng như vậy. Mình mong các bạn hết bệnh chia sẽ nhiệt dùm. Các bạn đã làm được nhiều Phước đấy. Các bạn cho mình SĐT nha. Số của mình để chia sẽ 0913777132.

  Trả lờiXóa
 48. co ai khoi han viem hong hat man tinh chua cho e biet

  Trả lờiXóa
 49. MÌNH Ở TẬN CÀ MAU MUỐN MUA THUỐC CHO CON GÁI MINH (CON MÌNH MỚI 9 TUỔI) THÌ LÀM SAO, MONG MỌI NGƯỜI CHỈ GIÚP!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn liên hệ theo số điện thoại của cô hoa 0989706160 rồi đặt thuốc qua bưu điện đó. tôi cũng mới nhận được thuốc cách đây 2 ngày theo cách đó

   Xóa
 50. Co khoi ko cac a.c . e that su chan chua roi vi chua qua nhieu ma van vay

  Trả lờiXóa
 51. mình lúc nào cảm thấy có đờm trong cổ dễ bị viêm họng có phải là bị viêm họng hạt không ạ

  Trả lờiXóa

^